Trang chủ » Thủ thuật cá cược » Cách chơi Rock Paper Scissors (oẳn tù tì) luôn thắng

Cách chơi Rock Paper Scissors (oẳn tù tì) luôn thắng

Cách chơi rock paper scissors khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết để đạt tỷ lệ thắng cao nhất. Mọi người thường có tâm lý rằng chơi rock paper scissors (oẳn tù tì) khá là may rủi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tỷ lệ thắng ở game online này, nếu áp dụng những mẹo chơi rock paper scissors từ các cao thủ được chúng tôi cung cấp ở bài viết dưới đây.

Rock paper scissors là gì?

Hiểu một cách đơn giản rock paper scissors chính là oẳn tù tì – trò chơi dân gian quá quen thuộc với mọi người. Dựa trên trò chơi oẳn tù tì người ta đã phát triển thành tựa game online rock paper scissors. Vẫn phần lớn dựa trên luật chơi của trò oẳn tù tì với 3 lựa chọn khác nhau mà người chơi có thể đưa ra cho mỗi lần chơi để giành chiến thắng.

cach choi rock paper scissors luon thang 1 - Cách chơi Rock Paper Scissors (oẳn tù tì) luôn thắng

Rock Paper Scissors chính là oẳn tù tì – trò chơi dân gian

Trong game rock paper scissors, người chơi sẽ chơi trực tiếp với máy, kết quả lựa chọn của máy là ngẫu nhiên. Nếu người chơi đặt cược vào đúng kết quả sẽ giành chiến  thắng.

Nghe có vẻ đây là trò chơi may rủi. Tuy nhiên bất kỳ trò chơi nào cũng cần có chiến thuật, nếu bạn biết cách chơi rock paper scissors theo mẹo mà chúng tôi dưới đây thì tỷ lệ thắng có thể lên đến 80%.

Cách chơi cách chơi rock paper scissors luôn thắng

1. Hãy đảm bảo bạn nắm rõ cách chơi rock paper scissors thật kỹ

Khá giống với trò oẳn tù tì trong thực tế, sự khác biệt nhất trong cách chơi rock paper scissors đó là mỗi người chơi có thể thoải mái lựa chọn một số hoặc cả 3 trường hợp xảy ra là kéo búa bao.

Người chơi sẽ chơi trực tiếp với máy, kết quả mà máy đưa ra được hệ thống máy tính lựa chọn ngẫu nhiên. Với mỗi trường hợp khác nhau bạn có thể chọn mức cược phù hợp, đó tùy thuộc vào chính lựa chọn, niềm tin của bạn về kết quả ván cược.

cach choi rock paper scissors luon thang 2 - Cách chơi Rock Paper Scissors (oẳn tù tì) luôn thắng

Luật chơi rock paper scissors

2. Tốc độ chính là chìa khóa của mẹo chơi rock paper scissors

Thời gian cho mỗi ván cược trong trò rock paper scissors tương đối nhanh, vì vậy bạn cần lưu ý khi tham gia để tránh bỏ lỡ cơ hội. Nếu là lần đầu bạn chơi game này, chắc chắn tốc độ của mỗi ván cược quá nhanh sẽ khiến bạn bối rối.

Vì vậy hãy đảm bảo rằng, bạn đã luyện tập nhuẫn nhuyễn trước khi bước vào ván đấu chính thức đây cũng là một trong những mẹo chơi rock paper scissors. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng thì tỷ lệ chiến thắng trong mỗi ván đấu của bạn chắc chắn sẽ rất lớn.

Khi chơi rock paper scissors tại Vin88, nếu chưa thực sự thuần thục, bạn có thể chọn chơi thử để tập luyện đến khi tốc độ đã thực sự nhanh, có thể sẵn sàng tham gia đặt cược

Tại sao nên chơi rock paper scissors trên Vin88?

Thiết kế giao diện đơn giản, dễ chơi người chơi có thể dễ dàng làm quen ngay từ những phút đầu.

cach choi rock paper scissors luon thang 3 - Cách chơi Rock Paper Scissors (oẳn tù tì) luôn thắng

Hình ảnh giao diện rock paper scissors trên Vin88

Tốc độ máy chủ của Vin88 cực kỳ ổn định. Người chơi rất hiếm khi gặp tình trạng mất kết nối hay bị đẩy ra khỏi ván.  Đây là yếu tố khiến mỗi ván cược của bạn diễn ra thuận lợi nhất. Bởi tốc độ là chìa khóa thành công trong mỗi ván rock paper scissors.

Cách chơi rock paper scissors trên Vin88

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Điều đầu tiên để tham gia chơi rock paper scissors mà bạn cần làm đó là đăng nhập, nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký. Các bước đăng ký siêu đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mất 1 phút để tạo tài khoản và bắt đầu mỗi ván đấu trên Vin88.

Bước 2: Chọn trò chơi rock paper scissors 

Ngay màn hình trang chủ sẽ có các danh mục lựa chọn, hãy nhấp và Rock Paper Scissors và bắt đầu chơi.

Bước 3: Chọn định mức cược trong trò chơi

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, mong muốn của bản thân mà bạn chọn định mức cược sao cho phù hợp. Ở Vin88 bạn hoàn toàn có thể đặt cược vào cả 3 trường hợp với các mức cược khác nhau.

Bước 4: Lựa chọn kết quả kéo, búa bao theo nhận định của bạn

Sau khi đặt cược hãy chọn kết quả kéo búa bao theo nhận định của bản thân.

Bước 5: Xác nhận kết quả

Kết quả ngẫu nhiên sẽ được hệ thống máy tính đưa ra, phần thưởng sẽ thuộc về bạn nếu lựa chọn của bạn trùng khớp kết quả.

Hy vọng với những chia sẻ về cách chơi rock paper scissors sẽ giúp bạn chiến thắng mọi ván đấu.