Trang chủ » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì? Đánh con gì?

Bạn vừa trải qua một giấc mơ với sự xuất hiện của chú chó thân yêu mà bạn vẫn luôn gặp hằng ngày hoặc đó có thể là một chú chó lạ. Giấc mơ thấy chó khiến bạn tò mò không biết rằng nằm mơ thấy chó báo hiệu điều gì và nên đánh đề số bao nhiêu. Câu trả lời chi tiết nhất sẽ được cung cấp tại bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì?

Người Việt Nam ta luôn tâm niệm rằng chó là loài động vật đem đến nhiều sự may mắn, sung túc, “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Vậy thực hư với giấc mơ thấy chó sẽ như thế nào? Nó báo hiệu điều gì cụ thể cho mỗi người. Hãy cùng tham khảo tiếp nhé!

Hầu hết những khi nằm mơ thấy chó đều được mọi người bỏ qua và không mấy ai để tâm đến nó với lý do rằng: Chó là con vật thân thuộc, gần gũi với con người nên việc nằm mơ thấy nó cũng là lẽ thường tình và dễ hiểu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích chiêm tinh và giấc mơ lại cho rằng, mỗi giấc mơ thấy chó với các hình dạng, hành động khác nhau sẽ báo hiệu cho bạn những điều thú vị khác nhau mà bạn nên biết.

nam mo thay cho 1 - Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì? Đánh con gì?

Mỗi chú chó với hình dáng, hành động khác nhau đều báo hiệu những điều bí ẩn

1. Nằm mơ thấy chó của mình

Nếu bạn chỉ nằm mơ thấy chú chó thông thường, đó là chú chó thân thiết của bạn mà chúng không có bất kỳ biểu hiện gì lạ thì đây là giấc mơ cho thấy rằng bạn đang có những người bạn tri kỷ tuyệt vời và gặp may mắn thường xuyên trong thời gian tới.

2. Nằm mơ thấy chó trắng

Chú chó bạn thấy trong giấc mơ là một con chó trắng thì bạn nên cẩn trọng hơn với lời ăn tiếng nói của mình vì đây là một điềm gở báo hiệu cho những rạn nứt trong các mối quan hệ của bạn.

3. Nằm mơ thấy chó đen

Nằm mơ thấy chó đen cũng báo hiệu những điều xui xẻo sắp xảy đến với cuộc sống của bạn. Bạn nên chú ý hơn đến những sự lựa chọn, quyết định của mình. Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán lại càng cần phải chú ý hơn nữa.

nam mo thay cho 2 - Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì? Đánh con gì?

Màu lông của mỗi chú chó trong giấc mơ sẽ dự đoán điềm lành, xấu khác nhau

4. Nằm mơ thấy chó cắn nhau

Cũng giống như những gì bạn mơ thấy, giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp phải những sự đố kỵ, đấu đá lẫn nhau, những tranh chấp dễ có thể xảy ra trong thời gian tới với bạn.

5. Nằm mơ thấy chó bị ốm

Khi mơ thấy chú chó bị ốm thì tốt nhất bạn nên cân nhắc lại các mối quan hệ bạn bè của mình. Giấc mơ báo hiệu bạn đang lãng quên đi những người bạn tốt, hãy quan tâm đến họ nhiều hơn để tình bạn luôn gắn kết nhé!

6. Nằm mơ thấy bị chó đuổi

Đây cũng là một điềm báo không mấy may mắn dành cho bạn. Báo hiệu bạn bị lừa dối, phản bội của một người nào đó. Họ đang lợi dụng bạn để thực hiện các mục đích cá nhân của mình.

7. Nằm mơ thấy chó con

Giấc mơ này chính là một điềm lành cho thấy các mối quan hệ của bạn đang phát triển theo chiều hướng tốt, bạn đang có những tình bạn giá trị và đáng trân quý. Những mối quan hệ này luôn ở bên cạnh bạn, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong những giai đoạn khó khăn nhất. Bạn cần đặc biệt lưu ý để trân trọng và duy trì tốt tình cảm này.

nam mo thay cho 3 - Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì? Đánh con gì?

Chó là người bạn trung thành và là một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống của con người

Giải mã giấc mơ thấy chó đánh đề con gì?

Bạn mơ thấy trong giấc mơ của mình một chú chó tài ba, nhanh nhẹn, một chú chó trắng dễ thương hoặc bạn mơ thấy mình bị chó cắn, chó đuổi,… Tất cả những trường hợp bạn gặp trong giấc mơ đều được biểu thị bằng những con số cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy bị chó cắn đánh con 99, 98
 • Nằm mơ thấy chó thông thường đánh số 29, 59, 95
 • Nằm mơ thấy bị chó đuổi đánh con 58, 38
 • Nằm mơ bắt rận cho chó đánh con 83, 93
 • Nằm mơ thấy chó đến nhà đánh con: 98, 93
 •  Nằm mơ thấy chó đen đánh con 92, 68
 • Nằm mơ thấy một đàn chó đánh số 63, 36
 • Nằm mơ thấy chó đẻ đánh số 91, 51
 • Nằm mơ thấy chó con đánh số 48, 49
 • Nằm mơ thấy chó cắn nhau đánh số 96, 94
 • Nằm mơ thấy chó trắng đánh số 52, 57
 • Nằm mơ thấy chó thịt, chó bị giết, chó chết đánh số 45, 36
 • Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu đánh số 98, 99
 • Nằm mơ thấy giết chó đánh số 33, 95

Bài viết lý giải nằm mơ thấy chó gặp điềm gì và đánh số bao nhiêu trên đây được Vin88.org tổng hợp từ các chuyên gia chiêm tinh nổi tiếng nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho những tò mò của mình.