Trang chủ » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì? Đánh con gì?

Đỉa là loài sinh vật duy trì sự sống bằng cách hút máu các sinh vật khác. Chính vì thế, con người rất sợ loài vật này. Liệu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh của chúng sẽ báo hiệu điều gì? Cùng khám phá những ý nghĩa khi nằm mơ thấy đỉa qua bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy đỉa thường đem lại cảm giác hoang mang, lo lắng và bất an cho mỗi người chúng ta. Với những loài sinh vật đáng sợ như: trăn, rắn, rết, đỉa,… có phải khi mơ thấy chúng đều là điềm xấu hay không?

 

1. Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân

 

Đỉa bám vào chân người là hiện tượng đáng sợ thường thấy trong cuộc sống. Nếu trong giấc mơ, bạn gặp phải cảnh tượng đỉa đang bám vào chân mình và hút máu thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều lo lắng, bất an. Tâm hồn của bạn luôn trong trạng thái phải chịu nhiều áp lực, tiêu cực. Hãy giải phóng hết tất cả những năng lượng tiêu cực ấy ra khỏi con người bạn để đổi lại cảm giác thoải mái, thả lỏng và thư thái nhất cho bản thân nhé!

nam mo thay dia 1 - Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì? Đánh con gì?

Tay và chân của con người là 2 vị trí thường bị đỉa cắn nhất

 

2. Nằm mơ thấy bị đỉa cắn

 

Chắc hẳn trong chúng ta đều không ai muốn phải trải qua cảm giác bị đỉa cắn vì nó thật đáng sợ và nguy hiểm. Giấc mơ thấy bị đỉa cắn cho thấy sức khỏe bạn đang bị giảm sút rất nhiều. Bạn cần có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, không nên quá ôm đồm và tham công tiếc việc như hiện tại. Bên cạnh đó, khi mơ thấy giấc mơ trên bạn còn đang bị người khác soi mói, dèm pha và tìm cách hãm hại. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc, cuộc sống của mình. Đừng quá chủ quan để rồi phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

 

3. Nằm mơ thấy nhiều đỉa

 

Số lượng đỉa bạn thấy trong giấc mơ không phải là một con, hai con mà là rất nhiều con đỉa đang xuất hiện trước mặt bạn. Giấc mơ này muốn nói với bạn rằng, hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa vì chặng đường thành công của bạn đã sắp đi đến đích. Những gì bạn bỏ ra nay đã sắp được đền đáp xứng đáng, ngày bạn được nếm quả ngọt đang đến rất gần.

 

4. Nằm mơ thấy đỉa bám đầy người

 

Giấc mơ này ý muốn ám chỉ rằng bạn hiện đang giữ quá nhiều những bí mật của người khác. Đó bao gồm cả những bí mật thông thường nhưng cũng có những bí mật là điều xấu, phạm pháp. Thay vì khuyên ngăn họ nên đi theo con đường đúng đắn, bạn lại lựa chọn che dấu cho họ. Đây là việc làm xấu, bạn cần thay đổi và đưa ra những quyết định rõ ràng để đón nhận những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

nam mo thay dia 2 - Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy đỉa gây nên sự lo sợ và hoang mang cho con người

 

5. Nằm mơ thấy bị đỉa hút máu

 

Đỉa hút máu người là hiện tượng kiếm ăn của loài sinh vật này, hút máu của kẻ khác chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất để nuôi sống chúng. Khi bạn mơ thấy bị đỉa hút máu có nghĩa rằng đây là điềm báo xấu về sức khỏe của bạn hoặc gia đình bạn. Tới đây, bạn sẽ gặp những căn bệnh bất ngờ liên quan đến đường hô hấp. Bạn cần đặc biệt chú ý để bảo vệ cho sức khỏe của mình và người thân.

 

6. Nằm mơ thấy đỉa bám vào tay

 

Giấc mơ thấy đỉa bám vào tay với ý nghĩa thức tỉnh bạn với những mối quan hệ độc hại của mình. Bên cạnh bạn đang có một người nào đó đang thực hiện dã tâm lừa gạt, phản bội và đâm sau lưng bạn. Đừng quá cả tin và chủ quan với những người không thật sự thân thiết với bạn và phải luôn thực sự tỉnh táo nhé!

 

7. Nằm mơ thấy đỉa ở ao

 

Thấy đỉa ở ao là hiện tượng rất bình thường và thường thấy trong cuộc sống hàng ngày. Cũng tương tự như những gì bạn nhìn thấy, giấc mơ này cũng không quá đáng sợ khiến bạn phải đề phòng. Ngược lại, đây là một giấc mơ đem đến cho bạn những sự tài lộc và may mắn. Nếu bạn làm các công việc liên quan đến buôn bán, kinh doanh thì xin chúc mừng bạn. Thời gian tới việc làm ăn của bạn sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi và buôn bán rất đắt hàng.

nam mo thay dia 3 - Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy đỉa dưới ao là giấc mơ báo hiệu việc làm ăn thuận lợi

Giải mã giấc mơ thấy đỉa đánh đề con gì?

Mỗi diễn biến trong giấc mơ nằm mơ thấy đỉa của bạn đều ứng với mỗi con số thần kỳ khác nhau. Cùng xem giấc mơ đêm qua của bạn có số bao nhiêu nhé!

 • Nằm mơ thấy đỉa đánh số 14, 45, 05
 • Nằm mơ thấy nhiều đỉa đánh số 43, 52
 • Nằm mơ thấy đỉa màu đỏ đánh số 12, 35
 • Nằm mơ thấy bám vào tay đánh số 68, 86
 • Nằm mơ thấy đỉa màu trắng đánh số 44, 99
 • Nằm mơ thấy đỉa màu đen đánh số 61, 16
 • Nằm mơ thấy bị đỉa cắn đánh số 69, 96
 • Nằm mơ thấy đỉa hút máu đánh số 93, 15
 • Nằm mơ thấy đỉa đeo chân đánh số 11, 62
 • Nằm mơ thấy đỉa trong ao đánh số 38, 04
 • Nằm mơ thấy ăn thịt đỉa đáng số 50, 79
 • Nằm mơ thấy đỉa bị cắt đôi đánh số 19, 91, 24

Trên đây là những thông tin về nằm mơ thấy đỉa mà Vin88.org tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những con số trên sẽ giúp ích được cho người chơi trong cuộc vui của mình.