Trang chủ » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nếu bạn là người không mấy để ý đến vấn đề tâm linh hoặc ý nghĩa của những giấc mơ thì nằm mơ thấy gà với bạn cũng chỉ là một giấc mơ hết sức bình thường. Tuy nhiên, với nhiều người họ tin rằng những điều gặp trong giấc mơ chính là điềm báo cho tương lai của mình, cho mình những con số linh nghiệm. Khám phá xem nằm mơ thấy gà đánh số bao nhiêu chính xác nhất nhé!

Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì?

Gà là loài gia súc thường thấy ở các vùng nông thôn Việt Nam. Đây không chỉ là con vật quen thuộc mà nó còn là một loại thức ăn dinh dưỡng, dùng để thờ cúng trong những dịp lễ tết quan trọng của dân ta. Vì vậy, gà được xem là một trong những linh vật quan trọng, là loài vật có ích cho con người. Nằm mơ thấy gà thường đem đến những điều may mắn, suôn sẻ nhưng để biết rõ hơn với từng diễn biến trong giấc mơ thì nó có ý nghĩa như thế nào thì người đọc đừng vội bỏ lỡ bài viết dưới đây.

1. Nằm mơ thấy gà mái

Nằm mơ thấy gà mái trong giấc mộng của mình thì đây chính là sự báo hiệu cuộc sống của bạn hiện đang rất yên ấm, đủ đầy, không phiền muộn. Bạn không phải lo lắng hay bận tâm về điều gì, kể cả vấn đề tài chính. Giấc mơ này là điềm báo tương lai của bạn đang có khuynh hướng phát triển cực tốt, làm việc lớn dễ dàng thành công, gia đình và con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu bạn nằm mơ thấy gà mái đang dẫn đàn con đi kiếm ăn thì đây là điều tốt, lợi lộc đang đến với bạn ngày càng nhiều hơn. Còn nếu bạn mơ thấy gà mái đang đẻ thì chắc chắn gia đình bạn sắp tới sẽ có tin vui, có thêm thành viên mới hoặc của của cải, sự giúp đỡ đặc biệt bất ngờ. Tuy nhiên, không phải cứ mơ thấy gà mái thì đều là điềm lành. Nếu bạn mơ thấy gà mái chạy lòng vòng, quanh quẩn thì đây lại là điều xấu, báo hiệu những tai tiếng, xui xẻo, bất công đang sắp sửa ập đến với bạn. Bạn cần đặc biệt chú ý và cẩn trọng với những lời ăn tiếng nói, các mối quan hệ thân cận của mình.

nam mo thay ga 1 - Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì? Đánh con gì?

Không phải bất kỳ giấc mơ thấy gà mái nào cũng đều là điềm tốt

2. Nằm mơ thấy gà trống

Nằm mơ nghe thấy tiếng gà trống gáy thì chứng tỏ bạn đang có một mối tình âm thầm, ân cần ở bên quan tâm và lo lắng cho người đó. Hoặc bạn chính là người đang nhận được tình cảm như vậy bởi một người yêu đơn phương bạn. Đây cũng là điềm báo nhắc nhở bạn phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình bởi giấc mơ này báo hiệu sức khỏe của bạn thời gian tới có sự giảm sút, ốm yếu liên miên, bạn dễ bị rơi vào hoàn cảnh nghèo khó vì bệnh tật.

Bên cạnh đó, khi bạn mơ thấy một đàn gà trống thì điềm báo bạn sắp sửa được hưởng thụ cuộc sống giàu sang phú quý, tiền tài như nước, làm điều gì cũng may mắn và thành công. Nếu là người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì qua giấc mơ này cho thấy thời gian tới việc kinh doanh của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, bạn có thể tận dụng cơ hội này để hoàn thành những dự định lớn của mình.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy gà trống đá nhau, tranh giành miếng ăn thì cuộc sống của bạn thời gian tới cũng tương tự như giấc mơ này. Bạn sẽ phải đối diện với những cuộc đấu tranh gay gắt hoặc những bất đồng quan điểm với gia đình, đồng nghiệp để thể hiện chứng kiến của bản thân mình.

nam mo thay ga 2 - Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy gà trống chỉ nghe thấy tiếng gáy báo hiệu sức khỏe giảm sút

3. Nằm mơ thấy gà con

Khi bạn nằm mơ thấy gà con thì đây là sự chứng minh bạn đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tình cảm đong đầy, cha mẹ, anh chị em và vợ chồng, con cái luôn ân cần, yêu thương lẫn nhau. Hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ này ngày càng phát triển và gắn kết hơn.

Thông thường, khi bạn mơ thấy gà con mới nở cho thấy rằng bạn luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ những người xung quanh bạn. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy điều đó là phiền phức nhưng nó lại đem lại những năng lượng tích cực nhất cho cuộc sống của bạn.

4. Nằm mơ thấy gà mẹ ấp con

Khi nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy ấm áp và đầy tình yêu thương. Nếu bạn là phụ nữ, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang có sự lo lắng, trăn trở cho con cái của mình, đau đáu nỗi trông mong con mình được đủ đầy, hạnh phúc. Nếu bạn là đàn ông, khi mơ thấy gà mẹ ấp con thì đây chính là điều may mắn, báo hiệu tài lộc đang đến với bạn.

nam mo thay ga 3 - Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì? Đánh con gì?

Những giấc mơ với gà con hầu hết đều là điềm lành

5. Nằm mơ thấy gà chết

Cái chết luôn đem đến cho con người ta những điều xui xẻo, không may. Chính giấc mơ thấy gà chết này cũng vậy, nó báo hiệu thời gian tới bạn cần đặc biệt cẩn trọng, chú ý đến những hành động, mối quan hệ của mình. Tránh nóng nảy, hồ đồ và chủ quan với những việc xảy ra xung quanh.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy ăn gà chết cho thấy những điều bạn đang kỳ vọng, những ước mơ, hoài bão của bạn khó có thể đạt được như những gì bạn mong muốn. Bạn nên tìm cho mình những con đường mới, những sự định hướng khác để phát triển bản thân.

Nếu giấc mơ bạn thấy gà chết do người khác giết thì chứng tỏ bạn đang cảm thấy bi quan về cuộc sống, những gì diễn ra xung quanh dưới con mắt của bạn đều tiêu cực và nhàm chán.

6. Nằm mơ thấy gà đẻ trứng

Giấc mơ này đem đến cho bạn sự tài lộc, thịnh vượng, ấm no và may mắn đáng kể. Cũng có thể đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Với những người vẫn còn cô đơn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp tìm được người tâm đầu ý hợp với mình trong thời gian tới.

nam mo thay ga 4 - Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì? Đánh con gì?

Những giấc mơ thấy gà đẻ trứng mang đến đều may mắn

7. Nằm mơ thấy bắt gà

Nếu cuộc sống hiện tại của bạn đang phải chịu nhiều sự ràng buộc, gò bó, bạn bị bắt ép sống trong một khuôn khổ nhất định thì sau khi nằm mơ thấy gà tình thế sẽ có những bước thay đổi vượt bậc. Sắp tới, bạn sẽ sớm có được cuộc sống thoải mái, tự do, bạn có thể làm những điều mình muốn mà không cần phải đợi sự đồng ý của người khác.

Tuy nhiên, khi bạn mơ thấy bắt gà để giết và ăn thịt chúng thì lại là một điềm báo khác. Điều này cho thấy rằng những hy vọng, niềm tin bạn đặt vào một người nào đó đang dần mất đi. Bạn sẽ phải trải qua những cảm giác thất vọng, hụt hẫng vì những điều mình không mong muốn xảy ra sắp sửa ập tới với bạn.

Giải mã giấc mơ thấy gà đánh đề con gì?

Mỗi giấc mơ với mỗi con vật cụ thể sẽ ứng với từng con số may mắn để những người chơi đam mê đỏ đen có thể áp dụng vào cuộc chơi của mình. Đặc biệt, khi nằm mơ thấy gà bạn có thể tìm hiểu những số dưới đây:

 • Nằm mơ thấy gà con đánh số 08, 07
 • Nằm mơ thấy gà trống nên đánh đề số 55, 57
 • Nằm mơ thấy gà đẻ trứng đánh số 32, 29
 • Nằm mơ thấy gà thịt đánh số 36, 28
 • Nằm mơ thấy gà luộc đánh số 92, 43
 • Nằm mơ thấy gà mái đánh số 90, 87
 • Nằm mơ thấy gà rừng đánh số 81, 27
 • Nằm mơ thấy gà và rắn đánh số 92, 43
 • Nằm mơ thấy gà chết đánh số 23, 12
 • Nằm mơ thấy gà và vịt đánh số 88, 90
 • Nằm mơ thấy cho gà ăn đánh số 76, 58
 • Nằm mơ thấy gà màu đen đánh số 39, 15
 • Nằm mơ thấy hai con gà đá nhau đánh số 29, 72

Nằm mơ thấy gà không chỉ đem đến cho bạn những ý nghĩa điềm báo cho tương lai của mình mà còn giúp ích rất nhiều cho bạn với những con số chính xác nhất. Hi vọng với những thông tin tổng hợp trên, Vin88.org đã hỗ trợ người chơi được phần nào khi chơi số đề.