Trang chủ » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Đánh con gì?

Giấc mơ đêm qua của bạn có sự xuất hiện của một chú mèo. Khi thức giấc, bạn thắc mắc không biết rằng hình ảnh chú mèo ấy là sự báo hiệu điều gì cho cuộc sống của bạn. Liệu nó đem lại tin vui hay là một điềm báo xui xẻo? Bạn tò mò không biết nên đặt niềm tin vào giấc mơ ấy bằng con số bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn các thông tin khi bạn nằm mơ thấy mèo nhé!

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Mèo được xem là loại động vật thân thiết nhất trong cuộc sống của con người. Với một số người, một chú mèo xinh xắn, dễ thương chính là một người bạn tâm tình mỗi ngày. Có một chú mèo trong ngôi nhà của bạn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Mèo giúp bắt chuột, diệt triệt để lũ chuột gặm nhấm phá hoại cuộc sống của bạn.

Trong một số truyền thuyết cổ xưa và truyện thần thoại Ai Cập – Trung Quốc cổ đại, mèo xuất hiện vô cùng cao quý và phổ biến. Hiện nay, con vật nằm thuộc con giáp thứ 4 trong 12 con giáp theo quan niệm Nho giáo.

1. Nằm mơ thấy mèo lạ

Nhiều người sau khi tỉnh giấc sau khi nằm mơ thấy mèo đều vô cùng hoang mang không biết giấc mơ này báo hiệu điều hên hay xui trong cuộc sống của mình. Phần lớn các nhà phân tích chiêm tinh và phong thủy đều cho rằng nằm mơ thấy mèo lạ là một giấc mơ xấu. Đây là báo hiệu cho những chuyện chẳng lành sắp sửa xảy đến với bạn và gia đình của mình.

Đặc biệt là đối với mèo đen, nhiều người cho rằng “mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Nếu có con mèo lạ xuất hiện ở nhà của bạn, đó là điều tối kỵ và không gia chủ nào mong muốn điều này xảy ra. Với những người làm ăn buôn bán, họ lại vô cùng kỹ lưỡng và chú ý hơn với con vật này.

nam mo thay meo 1 - Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Đánh con gì?

Một giấc mơ thấy mèo sẽ đem đến cho bạn nhiều dự đoán đặc biệt

2. Nằm mơ thấy mèo và rắn đánh nhau

Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh mèo và rắn đang đánh nhau. Bạn lo sợ sự xích mích trong giấc mơ này đem lại điềm xấu cho bạn? Nhưng hãy hoàn toàn yên tâm vì điều này báo hiệu cuộc sống của bạn thời gian tới mọi chuyện đều êm xuôi, gia chủ tai qua nạn khỏi, những điều xui xẻo sẽ qua đi nhanh chóng và may mắn đang mỉm cười với bạn.

3. Nằm mơ thấy mèo ăn chuột

Đây là giấc mơ lành, báo hiệu đường công danh sự nghiệp của bạn đang rộng mở và phát triển cực độ. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có những sự cạnh tranh với đồng nghiệp, đối thủ của mình thì giấc mơ này lại cho rằng trong những cuộc “đụng độ” tới đây, đối thủ của bạn sẽ dễ dàng bị bạn hạ bệ.

4. Phụ nữ nằm mơ thấy mèo

Nếu bạn là người chưa có gia đình hoặc người yêu thì giấc mơ này báo hiệu đường tình duyên của bạn đang hết sức lận đận. Bạn khó có thể tìm được chân ái của mình trong thời điểm này. Đồng thời, nếu là người phụ nữ đã có gia đình thì thời điểm này gia đình bạn thường xuyên xảy ra cãi vã. Báo hiệu điềm xấu, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp những xáo trộn và bất trắc khó lường.

Tuy nhiên, nếu bạn là phụ nữ đang có thai và mơ thấy mèo thì đây là điềm báo cực kỳ tốt. Đứa trẻ bạn sinh ra thời điểm này sẽ khôi ngô, tuấn tú và hết sức ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ.

nam mo thay meo 2 - Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Đánh con gì?

Phụ nữ mơ thấy mèo hầu hết đều là điềm xấu

5. Nằm mơ thấy mèo con

Mơ thấy mèo con chính là điềm lành, may mắn dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá chủ quan khi mơ thấy giấc mơ này, nó nhắc nhở bạn hãy cứ luôn cố gắng phấn đấu, phát triển bản thân. Bạn sẽ sớm đạt được những gì mà mình mong muốn.

6. Nằm mơ thấy mèo đen

Như đã nói ở trên, nhiều người rất kiêng kỵ với giấc mơ này. Đây là một điềm cực xấu cho bạn, bạn sẽ gặp những khó khăn trong cuộc sống, làm việc gì cũng khó đạt hiệu quả cao. Công việc, gia đình, tiền bạc bị đảo lộn và xui xẻo.

nam mo thay meo 3 - Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy mèo đen là điều tối kỵ mà ít người muốn gặp phải

7. Nằm mơ thấy mèo tam thể

Thay vì xui xẻo như gặp mèo đen, bạn mộng thấy một chú mèo tam thể sẽ rất may mắn. Công việc, tình duyên, cuộc sống gia đình đểu thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều người giúp đỡ.

8. Nằm mơ thấy mèo đẻ con

Khi mơ thấy mèo đẻ con, bạn đặc biệt lưu ý trong thời gian tới không nên làm những việc lớn như: xây nhà, mua đất, làm đám cưới hay làm các hoạt động kinh doanh lớn.

9. Nằm mơ thấy mèo vào nhà

Người ta thường nói “Mèo vào nhà thì khó”, vì thế đây là một giấc mộng không mấy tốt đẹp. Báo hiệu bạn đang bị trì trệ về kinh tế, sức khỏe yếu và đang rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại.

10. Nằm mơ ăn thịt mèo

Đây là một điềm cực xấu, bạn sắp sửa sẽ gặp những xui xẻo khó lường, bất hạnh,… Khi nằm mơ thấy giấc mơ như vậy, hãy cẩn trọng hơn trong mọi chuyện, hạn chế ra đường hoặc làm các công việc lớn.

nam mo thay meo 4 - Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Đánh con gì?

Hãy để giấc mơ gặp mèo giúp bạn làm giàu qua những con số

Giải mã giấc mơ thấy mèo đánh đề con gì?

Nhiều người thường sử dụng những hình ảnh mình gặp trong giấc mơ để làm căn cứ cho trò chơi may rủi sử dụng những con số như lô đề. Bạn tò mò không biết rằng nằm mơ thấy mèo là số mấy? Với từng giấc mơ khác nhau sẽ có con số là bao nhiêu? Cụ thể các con số ấy được chúng tôi cập nhật ngay tại đây:

  • Nếu bạn chỉ nhớ mình nằm mơ thấy mèo mà không nhớ rõ những đặc điểm của nó thì có thể đánh các con số như: 18, 89, 58
  • Nằm mơ thấy mèo vào nhà đánh số 81
  • Nằm mơ thấy ăn thịt mèo đánh số 91, 19
  • Nằm mơ thấy mèo đẻ con đánh số 01. 62, 23
  • Nằm mơ thấy bị mèo cắn đánh số 29
  • Nằm mơ thấy mèo cắn nhau đánh số 86
  • Nằm mơ thấy mèo ăn cá đánh số 14, 41
  • Nằm mơ thấy mèo ốm yếu đánh số 64

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nằm mơ thấy mèo của bạn, được tổng kết từ nhiều chuyên gia phong thủy và chiêm tinh nổi tiếng nhất hiện nay. Mong rằng, với những thông tin trên mà Vin88.org cung cấp đã đem lại cho bạn lời giải mã thỏa đáng nhất.