Trang chủ » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con gì?

Gần đây, trong giấc mơ của bạn luôn xuất hiện những con vật kỳ lạ khiến bạn vô cùng hoang mang và luôn có tâm lý sợ hãi. Khi thức dậy bạn chỉ lơ mơ nhớ rằng bạn trông thấy trong giấc mơ hình ảnh một con rắn. Liệu hình ảnh này là báo hiệu điều gì? Nó đang muốn đem đến con số may mắn nào cho bạn khi nằm mơ thấy rắn. Hãy để Vin88.org giải đáp thắc mắc ấy cho bạn nhé!

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì?

Rắn là loài động vật được đánh giá là khá nguy hiểm mà mọi người nên cẩn trọng và đề phòng. Với từng quốc gia việc lý giải tâm linh về con vật này không hề giống nhau. Đối với phương Tây, rắn là loài vật gian xảo, nguy hiểm, đại diện cho cái ác nên khi bạn mơ thấy rắn chính là họa, là điềm xấu. Ngược lại, với văn hóa phương Đông thì rắn lại là con vật đại diện cho sự linh thiêng, bạn nằm mơ thấy rắn là điềm lành, chắc chắn sẽ gặp may mắn.

Nhiều người khi thấy rắn là con vật đáng sợ, nguy hiểm thì sẽ áp đặt ngay việc nằm mơ thấy chúng chắc chắn sẽ gặp những tai ương, bất trắc. Tuy nhiên, không phải hoàn toàn giấc mơ gặp rắn nào cũng đem đến sự xui xẻo cho bạn. Với từng màu sắc, hoàn cảnh, câu chuyện mà bạn mơ thấy cùng con vật này sẽ dự đoán những điều bất ngờ khác nhau. Cụ thể, những trường hợp ngủ mơ thấy rắn phổ biến nhất dưới đây.

nam mo thay ran 1 - Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con gì?

Mỗi con rắn bạn trông thấy trong giấc mơ đều có những ý nghĩa riêng

1. Nằm mơ thấy rắn quấn vào nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh 2 con rắn đang cuộn mình vào nhau thì đây là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong mối quan hệ gia đình, hôn nhân của mình. Rất có thể thời gian tới đây, 2 bạn sẽ gặp phải những cãi vã, xích mích không đáng có rất khó lường.

2. Nằm mơ thấy rắn cắn

Kể cả là việc bạn mơ thấy chúng cắn bạn hay cắn người khác thì đây cũng là một điềm báo may mắn cho bạn. Những tài lộc, hoan hỉ đang ở xung quanh bạn và thời gian tới đây sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ với cuộc sống của bạn.

3. Nằm mơ thấy rắn ăn thịt lẫn nhau

Nếu trong giấc mơ bạn trông thấy cảnh 2 con rắn đang vồ vập lẫn nhau, ăn thịt nhau có nghĩa là những xui xẻo, bất trắc, gian nan trong công việc của bạn sắp được giải tỏa. Bạn sắp vứt bỏ được những phiền muộn của mình trong thời gian qua và đưa ra được những quyết định đúng đắn cho bản thân.

4. Nằm mơ thấy rắn xanh

Rắn xanh là một trong những loài rắn độc nhất mà bạn nên tránh, loài vật này có thể gây chết người chỉ trong vài phút. Nếu giấc mơ của bạn có con vật này thì ắt hẳn bạn đang bị bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của mình lừa dối, phản bội và đâm sau lưng. Bạn cần cẩn trọng hơn trong những quyết định của mình, xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng và sáng suốt với tất cả mối quan hệ không đáng tin cậy xung quanh mình.

nam mo thay ran 2 - Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn xanh là điềm xấu, nhiều xui xẻo

5. Nằm mơ thấy cặp rắn

Khi bạn chiêm bao thấy một cặp rắn trong giấc mơ của mình thì cần đặc biệt để ý đến mối quan hệ gia đình, vợ chồng của mình. Thời gian tới bạn cần học cách nhẫn nhịn, ôn hòa, tránh hành động nóng vội hoặc ăn nói thiếu suy nghĩ vì sẽ dễ dẫn đến những đổ vỡ, xích mích với vợ chồng, con cái. Bên cạnh đó, bạn cần hâm nóng hơn trong tình cảm vợ chồng vì mơ thấy cặp rắn cho thấy vợ chồng bạn đang rất thờ ơ và hỡ hững với nhau. Sẽ rất dễ dàng khiến cho người thứ 3 xuất hiện trong cuộc sống của 2 bạn thời gian này.

6. Nằm mơ thấy ăn thịt rắn

Trong mơ, bạn thấy mình đang được ăn thịt rắn – một món ăn đầy dinh dưỡng và hấp dẫn thì chứng tỏ cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp nhiều trắc trở, bất công, bạn phải nín nhịn chịu đựng những oan ức trong một thời gian dài mà chưa có cơ hội được bày tỏ, trải lòng. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng, giấc mơ này là sự báo hiệu những cảm giác ấy sẽ sắp chấm dứt, đem lại cảm giác vui vẻ, mãn nguyện và hạnh phúc nhất đến với bạn.

7. Người kinh doanh nằm mơ thấy rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn vốn dĩ là một điềm xấu, nếu nó xảy đến với những người làm công việc buôn bán, kinh doanh lại mang ý nghĩa ngược lại. Đây là điềm báo may mắn dành cho họ. Có thể tương lai sắp tới họ sẽ gặp được quý nhân phù hộ, làm việc gì cũng gặp may mắn, có người giúp đỡ. Những dự định lớn cần được thực hiện vào thời điểm này vì những chuyện trọng đại được tổ chức đều diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả cao.

8. Nằm mơ thấy rắn ăn chuột hoặc ếch

Chuột và ếch là hai loại thức ăn ưa thích của rắn, nếu bạn bắt gặp chúng đang ngậm 2 con vật này, chuẩn bị thưởng thức miếng mồi béo bở thì đây là dự đoán nhắc nhở bạn cần cẩn thận trong mọi việc. Không nên làm những việc có tính quyết định cao hoặc những việc lớn vào thời gian này.

9. Nằm mơ thấy đàn rắn

Số lượng rắn bạn thấy trong giấc mơ không phải là một con nữa mà là một đàn rắn rất đáng sợ và hung hăng. Chắc chắn giấc mơ này sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi và lo lắng cho những điềm báo sắp tới. Chính giấc mơ này nhắc nhở bạn cần chú ý đến những đối thủ của mình, những người không ưa bạn hoặc những mối quan hệ xấu xung quanh bạn. Rất có thể họ đang thực hiện những âm mưu xấu để hạ gục, làm hại bạn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

nam mo thay ran 3 - Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con gì?

Rắn là loài vật đáng sợ nhưng có giá trị tâm linh vô cùng sâu sắc

10. Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Thay vì nằm mơ thấy rắn xanh bạn nằm mơ thấy loài rắn đáng sợ khác là rắn hổ mang. Điều này mang điềm báo không mấy may mắn đến cho bạn. Đặc biệt qua giấc mơ trên bạn phải thật chú trọng, quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Bên cạnh đó, tình cảm và sự nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

11. Nằm mơ thấy rắn 2 đầu

Rắn 2 đầu là hình ảnh quái dị mà bạn thấy trong giấc mơ, giống như bạn nằm mơ thấy ma, thấy ác quỷ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn mơ thấy chúng là một giấc mơ dữ, báo hiệu những điều xui xẻo. Công việc, sự nghiệp của bạn sẽ bị trì trệ trong thời gian này. Nếu chủ quan, bạn có thể sẽ bị đuổi việc, mất chức hoặc thường xuyên phải chịu những trận mắc nhiếc từ cấp trên. Qua giấc mơ, bạn cần phải học cách chỉn chu hơn trong công việc, hòa nhã và tích cực hơn với công việc và đồng nghiệp chung công ty của mình.

12. Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Bạn chiêm bao thấy rắn đang bò ngổn ngang vào ngôi nhà của mình khiến ai trong gia đình cũng hoang mang và hoảng hốt. Chính giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhận được những giá trị vật chất, của cải “từ trên trời rơi xuống”. Tài lộc ập đến với gia đình bạn, thời điểm này công việc, kinh doanh của bạn ăn nên làm ra, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc.

nam mo thay ran 4 - Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con gì?

Con vật bạn gặp trong giấc mơ là sự “mách bảo” khá chính xác cho trò may rủi
của bạn

Giải mã giấc mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Đôi khi giấc mộng thấy rắn của bạn sẽ đem lại may mắn cho bạn trong cuộc vui với những con số của mình. Với những giấc mơ này, các con số để bạn tham khảo như sau:

 • Nằm mơ thấy 2 con rắn đánh số 07, 70
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn đánh số 13, 31, 40, 04
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh số 38, 83, 39, 93
 • Nằm mơ thấy rắn cắn đánh số 43, 73
 • Nằm mơ thấy rắn không có điều gì đặc biệt: Với những người không thể nhớ rõ hình ảnh, màu sắc của con rắn mình gặp trong giấc mơ có thể đánh số 14, 95, 59
 • Nằm mơ thấy rắn dí đánh số 69
 • Nằm mơ thấy nhiều rắn đánh số 23, 22, 30
 • Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân đánh số 57
 • Nằm mơ thấy rắn chết đánh số 32, 42, 72
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà đánh số 22, 23, 30
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh số 15, 51

Cơ hội phát tài dành cho bạn khi nằm mơ thấy rắn đang đến rất gần. Đừng quên theo dõi Vin88.org mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích liên quan đến giấc mơ của bạn nhé!