Trang chủ » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Đánh con gì?

Trong mỗi giấc ngủ chúng ta sẽ trải qua rất nhiều những giấc mơ khác nhau. Có những giấc mơ chỉ cần tỉnh giấc vài phút chúng ta đã lãng quên đi nhưng cũng có những giấc mơ cứ mãi hằn sâu vào suy nghĩ của bạn. Nằm mơ thấy sư tử có phải là một điềm báo xấu không? Nó có ý nghĩa như thế nào? Giấc mơ thấy sư tử đánh số bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy sư tử là điềm báo gì?

Sư tử được mệnh danh là chúa sơn lâm, là chúa tể của muôn loài. Con vật này đại diện cho sức mạnh, sự kỳ vĩ và hùng dũng. Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện sư tử chắc hẳn khi tỉnh giấc bạn sẽ có tâm lý hoang mang và hoảng sợ. Tuy nhiên với những trường hợp nằm mơ thấy sư tử trong các hoàn cảnh khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng biệt.

nam mo thay su tu 1 - Nằm mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Đánh con gì?

Mỗi hoàn cảnh và hình ảnh sư tử mà bạn thấy trong giấc mơ sẽ khiến bạn vỡ lẽ ra nhiều ý nghĩa thú vị khác nhau

1. Nằm mơ thấy sư tử đuổi

Trong mơ, bạn thấy hình ảnh một con sư tử dũng mãnh đang tức tốc đuổi theo bạn. Bạn vô cùng sợ hãi và hoảng hốt. Thức giấc bạn thấy người mình ướt đẫm mồ hôi và sợ rằng đây là một điềm xấu, một sự xui xẻo sắp ập đến với bạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia chiêm tinh học thì đây lại là một giấc mơ tốt, đem đến sự may mắn cho bạn. Báo hiệu cho sự phát triển tốt đẹp trong học tập, công việc của bạn trong thời gian tới.

2. Nằm mơ thấy sư tử cắn

Nếu trong mơ bạn bắt gặp cảnh tượng bản thân mình bị sư tử cắn mình thì hãy chiêm nghiệm lại ngay những hành vi, cách đối nhân xử thế của bản thân mình trong cuộc sống. Từ đó, có những sự thay đổi tích cực để phát triển tốt hơn. Bởi lẽ giấc mơ này cho thấy bạn là người nóng nảy, đa nghi, bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình nhiều hơn để công việc và các mối quan hệ xung quanh bạn không bị ảnh hưởng xấu.

nam mo thay su tu 2 - Nằm mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Đánh con gì?

Sư tử là con vật hung dữ nhưng khi nằm mơ thấy chúng đa phần mọi người đều gặp may mắn

3. Nằm mơ thấy giết sư tử

Bạn mơ thấy mình đang ra sức để tấn công và giết chết một con sư tử hùng dũng và to khỏe. Đừng vội lo lắng khi đây là một giấc mơ đem đến sự may mắn cho bạn, là một điềm lành. Giấc mơ này chính là sự báo hiệu cho chuyện tình cảm, công việc, cuộc sống gia đình của bạn thời gian tới sẽ vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc và nhiều điều hoan hỉ. Những khó khăn, bất trắc của bạn sẽ nhanh chóng bị “hạ gục” và giải quyết êm đẹp.

4. Nằm mơ thấy cưỡi sư tử

Đây là một giấc mơ có chút viển vông nhưng chính điều này sẽ đem lại niềm vui cho bạn khi nó báo hiệu những “quả ngọt” do bạn dày công gieo trồng nay đã có thể gặt hái dễ dàng. Những công sức bạn bỏ ra, những điều bạn cố gắng lúc này đã được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, các mối quan hệ khó tháo gỡ của bạn sẽ trở nên dịu dàng hơn, gắn kết và hòa nhã hơn. Tuy nhiên, nếu có bất gặp giấc mơ này bạn cũng không nên quá chủ quan với những điều diễn ra trong cuộc sống thực của mình. Nếu bạn đã thực sự cố gắng thì hãy tiếp tục duy trì và phát huy nó để có được nhiều thành công hơn nữa trên con đường của mình.

nam mo thay su tu 3 - Nằm mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Đánh con gì?

Dù giấc mơ gặp sư tử là điềm lành hay xấu thì bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào nó

Giải mã giấc mơ thấy sư tử đánh đề con gì?

Nhiều người đam mê đỏ đen, cờ bạc vẫn luôn ngày ngày “nuôi giấc mơ” để tìm ra những con số may mắn cho riêng mình. Cụ thể, khi nằm mơ thấy sư tử bạn có thể áp dụng những con số kỳ bí sau:

 • Nằm mơ thấy sư tử đánh số 05, 25, 45
 • Nằm mơ thấy sư tử con đánh số 01, 21
 • Nằm mơ thấy sư tử đực đánh số 08, 74
 • Nằm mơ thấy sư tử cái đánh số 90, 44
 • Nằm mơ thấy sư tử đuổi đánh số 66
 • Nằm mơ thấy sư tử cắn đánh số 67, 89
 • Nằm mơ cưỡi sư tử đánh số 42, 24
 • Nằm mơ thấy giết sư tử đánh số 54, 02
 • Nằm mơ thấy nhiều sư tử đánh số 33, 68
 • Mơ thấy sư tử và hổ đánh số 72, 04
 • Nằm mơ thấy sư tử trắng đánh số 13, 70
 • Nằm mơ thấy sư tử vào nhà đánh số 23, 68
 • Nằm mơ thấy sư tử đen đánh số 36, 48
 • Nằm mơ thấy sư tử vàng đánh số 51, 87
 • Nằm mơ thấy ăn thịt sư tử đánh số 67, 73
 • Nằm mơ thấy giết sư tử đánh số 54, 45

Bài viết trên là lời giải đáp cho những thắc mắc khi nằm mơ thấy sư tử mà Vin88.org đã tổng hợp được từ những chuyên gia chiêm tinh hàng đầu hiện nay. Hi vọng những con số này sẽ đem lại may mắn cho độc giả trong cuộc vui cá cược của mình.